ขายที่นามีโฉนดจังหวัดพิษณุโลก ตามโฉนด12ไร่กว่าๆ(ที่จริง14ไร่ติดคลองตลอดแนว)ขายไร่ละ 1 แสนบาทถ้วน(ถูกมากๆ)

ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์

รหัสประกาศ
:

PP3944

ประเภทประกาศ
:

ขายที่ดิน

ขนาดที่ดิน
:

12 ไร่ 1 งาน 38 ตร.วา

ราคาขาย
:

100,000 บาท/ไร่

ชื่อโครงการ
:

ที่ตั้ง ถนน พิษณุโลก-สุโขทัย(เส้นเดียวกันกับเซ็นทรัลพิษณุโลก)ไปทางสุโขทัยห่างเมืองพิดโลก20กิโลเมตร พอดี ทางเข้าเขื่อนนเรศวร อยู่หลังหมู่บ้านคลองเมม ตำบลท่าช้าง อำเภอพรหมพิราม จังหวัดพิษณุโลก

ที่ตั้ง
:

หลังหมู่บ้านคลองเมฆ ซอยแรกทางเข้าหมู่บ้านซ้ายมือ ถนนเข้าเขื่อนนเรศวร ท่าช้าง พรหมพิราม พิษณุโลก

ดูแผนที่
ข้อมูลการเดินทาง
:

ที่ตั้ง ถนน พิษณุโลก-สุโขทัย(เส้นเดียวกันกับเซ็นทรัลพิษณุโลก)ไปทางสุโขทัยห่างเมืองพิดโลก20กิโลเมตร พอดี ทางเข้าเขื่อนนเรศวร อยู่หลังหมู่บ้านคลองเมม ตำบลท่าช้าง อำเภอพรหมพิราม จังหวัดพิษณุโลก ขับมาเรื่อยๆจากพิษณุโลกเจอสถานีตำรวจเขื่อนนเรศวร ให้เลี้ยวขวาเข้าไปทางเข้าเส้นเดียวกับทางเข้าเขื่อนนเรศวร ที่จะไป อบต.ท่าช้าง ทางเข้าด้านหน้าถนนใหญ่ มีท่าข้าวขนาดใหญ่ตั้งอยู่(ท่าข้าว ธนวัฒน์ ไรซ์มิลล์ จำกัด)สังเกตุง่าย... (ทางเข้าที่นาเป็นถนนคอนกรีตซอยแรกด้านซ้ายมือเป็นทางเข้าหมู่บ้านคลองเมม เมื่อเลี้ยวเข้ามาสู่ทางเข้าเขื่อนแล้วประมาณ30เมตร ก็จะเห็นทางเข้าหมู่บ้าน เลยจากที่พักคนรอโดยสารหน้าทางเข้าเขื่อนมา ผ่านกลุ่มร้านค้าที่เรียงรายมาเล็กน้อย) โดยที่นาอยู่หลังหมู่บ้านดังกล่าว....โดยขับไปตามถนนคอนกรีตตรงไปตามทางไม่ต้องเลี้ยวและจะมาเจอแยกจากถนนทางเข้าหมู่บ้านซึ่งเป็นคอนกรีตไปทางลูกรังอีก2โค้งก็จะถึงลานดินเนื้อที่ประมาณงานกว่าๆ(เป็นลานเดียวบริเวณนั้นไม่ต้องกลัวหลง)ซึ่ง เป็นที่จอดรถหรือเอารถเกี่ยวลงหรือทำเป็นที่เกี่ยวสีข้าว ร่วมกันของหมู่บ้านของชาวนาที่นั้น จากลานดินด้านซ้ายมือจะมีบ่อพักน้ำอยู่เอาไว้ปล่อยน้ำมาพักเวลาฝนตกและทอดแหจับปลากินกันของคนที่นั้น จากบ่อน้ำนั้นคือที่นา ที่จะขาย จากบ่อพักน้ำตรงยาวไปตามที่นาซึ่งที่ยาวไปสุดคันคลองและยาวตามคั้นคลองตลอดแนว รอบที่นาจะมีต้นไม้เรียงรายประปรายตามคันที่นาครับผม สนใจติดต่อโดยตรงที่ คุณ แกรนด์ (เจ้าของขายเอง) 0839542968

รายละเอียดอื่น ๆ
:

ข้อมูลเพิ่มเติม

ขายที่นามีโฉนดจังหวัดพิษณุโลก จำนวน 12ไร่ 1งาน 38 ตร.วา ขายไร่ละ 1 แสนบาทถ้วน(ถูกมากๆเพราะนาที่อื่นขนาดน้ำท่วมขายกันไร่ละเกือบ2แสน) โดยนาแปลงนี้เป็นที่สวยมากสามารถทำนาได้ 3 ครั้งต่อปี เพราะ ติดคลองใหญ่ ตลอดแนวที่นา สูบน้ำใช้ได้ทั้งปี อีกทั้งด้านหน้าที่เรียบถนนมีคลองส่งน้ำของชลประทานอีก ใช้น้ำได้ทั้งจากด้านหน้าและหลังของที่นา(เนื่องจากเป็นนาปฏิรูปของกระทรวงเกษตรโดยกรมชลประทานจ่ายน้ำให้ตลอดทั้งปีไม่มีการขาดน้ำใช้ทำนาแน่นอน) อีกทั้งน้ำไม่ท่วมเพราะเป็นขอบคลองที่นาจึงสูงกว่าที่อื่น ...(และเนื่องจากเป็นขอบคลองทุกปีจะมีดินมาพูนเป็นที่งอกอีกทุกปีถ้ารังวัดใหม่น่าจะได้เกือบถึง 14 ไร่ ทั้งนี้เราสามารถใช้ประโยชน์ต่อไปได้เลย แต่ผมขายตามโฉนดเก่าเท่านั้นเองครับคือคิดราคาเพียง12ไร่กว่าๆ)

ที่ตั้ง ถนน พิษณุโลก-สุโขทัย(เส้นเดียวกันกับเซ็นทรัลพิษณุโลก)ไปทางสุโขทัยห่างเมืองพิดโลก20กิโลเมตร พอดี ทางเข้าเขื่อนนเรศวร อยู่หลังหมู่บ้านคลองเมม ตำบลท่าช้าง อำเภอพรหมพิราม จังหวัดพิษณุโลก ขับมาเรื่อยๆจากพิษณุโลกเจอสถานีตำรวจเขื่อนนเรศวร ให้เลี้ยวขวาเข้าไปทางเข้าเส้นเดียวกับทางเข้าเขื่อนนเรศวร ที่จะไป อบต.ท่าช้าง ทางเข้าด้านหน้าถนนใหญ่ มีท่าข้าวขนาดใหญ่ตั้งอยู่(ท่าข้าว ธนวัฒน์ ไรซ์มิลล์ จำกัด)สังเกตุง่าย...
(ทางเข้าที่นาเป็นถนนคอนกรีตซอยแรกด้านซ้ายมือเป็นทางเข้าหมู่บ้านคลองเมม เมื่อเลี้ยวเข้ามาสู่ทางเข้าเขื่อนแล้วประมาณ30เมตร ก็จะเห็นทางเข้าหมู่บ้าน เลยจากที่พักคนรอโดยสารหน้าทางเข้าเขื่อนมา ผ่านกลุ่มร้านค้าที่เรียงรายมาเล็กน้อย) โดยที่นาอยู่หลังหมู่บ้านดังกล่าว....โดยขับไปตามถนนคอนกรีตตรงไปตามทางไม่ต้องเลี้ยวและจะมาเจอแยกจากถนนทางเข้าหมู่บ้านซึ่งเป็นคอนกรีตไปทางลูกรังอีก2โค้งก็จะถึงลานดินเนื้อที่ประมาณงานกว่าๆ(เป็นลานเดียวบริเวณนั้นไม่ต้องกลัวหลง)ซึ่ง เป็นที่จอดรถหรือเอารถเกี่ยวลงหรือทำเป็นที่เกี่ยวสีข้าว ร่วมกันของหมู่บ้านของชาวนาที่นั้น จากลานดินด้านซ้ายมือจะมีบ่อพักน้ำอยู่เอาไว้ปล่อยน้ำมาพักเวลาฝนตกและทอดแหจับปลากินกันของคนที่นั้น จากบ่อน้ำนั้นคือที่นา ที่จะขาย จากบ่อพักน้ำตรงยาวไปตามที่นาซึ่งที่ยาวไปสุดคันคลองและยาวตามคั้นคลองตลอดแนว รอบที่นาจะมีต้นไม้เรียงรายประปรายตามคันที่นาครับผม

สนใจติดต่อโดยตรงที่ คุณ แกรนด์ (เจ้าของขายเอง)
0839542968


http://www.dealfish.co.th/product-215561/ขายที่นาจังหวัดพิษณุโลก-จำนวน-12ไร่กว่าๆไร่ละแสนถ้วน-ถูกมาก.html

ข้อมูลผู้ประกาศ

ผู้ลงประกาศ
:
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ
:

แก้ไขล่าสุด
:

14 มกราคม 2555 19:39น.

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น
:

กรุณา Log In ก่อนแสดงความคิดเห็น