ที่พัก คอนโด คุณภาพ ย่านบางแค ให้เช่า

ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์

รหัสประกาศ
:

PP5753

ประเภทประกาศ
:

ให้เช่าคอนโด

พื้นที่ใช้สอย
:

26.5 ตร.ม.

ราคาเช่า
:

6,000 บาท

ชื่อโครงการ
:

ลุมพินีคอนโดทาวน์บางแค

ที่ตั้ง
:

99/754 ถนนบางแค บางแค บางแค กรุงเทพมหานคร

ดูแผนที่
ข้อมูลการเดินทาง
:

1.วิ่งถนนเพชรเกษมจากแยกท่าพระเลยตลาดบางแค จะถึงทางเข้าถนนบางแค ที่มีป้ายทางเข้าตลาดน้ำวัดนิมมานรดี วิ่งตรงเข้ามาประมาณสามร้อยเมตรก่อนขึ้นสะพานสูงคอนโดอยู่ทางซ้ายมือ

รายละเอียดอื่น ๆ
:

ห้องนอน 1

ห้องน้ำ 1

ห้องนั่งเล่น 1

ที่จอดรถ 1

แอร์ 1

ชั้นที่ 7

ข้อมูลเพิ่มเติม

 ให้เช่าคอนโดคุณภาพย่านบางแค เดินทางสะดวก ปลายปีรถไฟฟ้าเสร็จ ใกล้ตลาด ใกล้ห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง เช่น โลตัส เดอะมอลล์บางแค ฟิวเจอร์พาร์คเก่าและจะเปิดเป็นซีคอนสแควร์ประมาณกลางปี ใกล้ม.สยาม สามารถเดินทางเข้าออกได้หลายทาง เชื่อมต่อถนนหลายสายไม่ว่าจะเป็นถนนเพชรเกษม ซึ่งมีมหาลัยสยาม โรงพยาบาลเพชรเกษม โรงพยาบาลเกษมราษฏร์ ถนนกัลปพกษ์ไปออกท่าพระซึ่งมีเดอะมอลล์ท่าพระ  สาทร ถนนเอกชัย ไปออกพระรามสองซึ่งมีเซ็นทรัลพระรามสอง บิ๊กซึ โลตัส ถนนกาญจนาภิเษกไปออกบางบัวทอง 
    
    คอนโด มีความปลอดภัยสูงมีรปภ.เฝ้าตลอด 24 ชม. มีกล้องวงจรปิดเห็นคนเข้าออกสามารถดูได้จากทีวีที่ห้อง มีคีย์การ์ด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีเครื่องซักผ้า ตู้น้ำหยอดเหรียญ มีที่จอดรถ มีร้านขายของชำอยู่ใกล้ๆ ของกินและกับข้าวถูกมากอยู่ทางเข้าคอนโด ออกทางกัลปพฤกษ์ มีร้านอาหารหลายร้าน เช่นอิ่มปลาเผาอร่อยและถูก ตอนกลางวันก็มีร้านข้าวขาหมูหลายร้าน มีก๋วยเตี๋ยวต้มแซ่บ ก๋วยเตี๊ยวหมูตุ๋น มีร้านอาหารเจก็อร่อย ร้านส้มตำข้างๆก็ใช้ได้ หรือจะออกทางบางแคก็มีตลาดมีของกินให้เลือกเยอะ วิ่งเพชรเกษมก่อนถึงคอนโดก็มีร้านอาหารใต้แซ่บมาก 

    กลับมาที่ตัวห้อง ตกแต่งน่ารักมากกก วิวดีอยู่ชั้น 7 จาก 8 ชั้น มีเฟอร์นิเจอร์ครบ เตียง ตู้ โซฟา โต๊ะทานอาหาร โต๊ะเขียนหนังสือ  ชั้นวางของ ชั้นเก็บจานและที่ซักล้าง มีระเบียงก็มีที่ซักล้างอีก เครื่องใช้ไฟฟ้ามีแอร์ให้ รับประกันอยู่สบาย ห้องยังใหม่เอี่ยม ติดต่อขอดูห้องได้ที่ 085-991-6998 บี  

ข้อมูลผู้ประกาศ

ผู้ลงประกาศ
:
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ
:

แก้ไขล่าสุด
:

26 กุมภาพันธ์ 2555 23:04น.

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น
:

กรุณา Log In ก่อนแสดงความคิดเห็น