ขาย 1 ห้องนอน Monument Sanampao 47.16 ตร.ม. ราคาพิเศษเพียง 12 ล้านบาท

ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์

รหัสประกาศ
:

PP691198

ประเภทประกาศ
:

ขายคอนโด

พื้นที่ใช้สอย
:

47.16 ตร.ม.

ราคาขาย
:

12,000,000 บาท

ชื่อโครงการ
:

the monument sanampao

ที่ตั้ง
:

สามเสนใน พญาไท กรุงเทพมหานคร

ดูแผนที่
รายละเอียดอื่น ๆ
:

ห้องนอน 1

ห้องน้ำ 1

ห้องนั่งเล่น 1

ที่จอดรถ 1

แอร์ 2

ชั้นที่ 13

ข้อมูลเพิ่มเติม

Fact (Project)
-โครงการ High-rise 24 ชั้น หรูหราที่สุดบนถนนพหลโยธิน มีจำนวนห้องพักเพียง 86 ห้องเท่านั้น หรือจำนวนห้องต่อชั้นไม่เกิน 7 ห้อง ให้ความสงบและเป็นส่วนตัวอย่างมาก ตัวตึกโดดเด่นเป็นศิลปะชั้นเอกเสมือนงาน craft จากวัตถุดิบชั้นยอดที่คัดสันมาจากทั่วทุกมุมโลกตั้งแต่ทางเข้า พื้นที่ส่วนกลาง ตลอดจนภายในตัวห้องชุด
-โครงการตั้งอยู่ติดถนนพหลโยธิน ห่างจาก BTS สนามเป้าเพียง 300 เมตร  ตัวโครงการตั้งอยู่ใกล้ย่านอารีย์ที่เป็นย่านของฮิปสเตอร์ แหล่งรวมตัวของร้านอาหาร คาเฟ่ต่างๆ  เป็นทำเลที่มีความหลากหลายทั้งอาคารออฟฟิศ โรงแรม หน่วยงานราชการ มีความอุดมสมบูรณ์มากๆ
โครงการเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการพักอาศัยคอนโดที่เป็น Master pieceหรือเก็บไว้เป็น สมบัติส่งรุ่นต่อรุ่น หรือหากมองในเรื่องการลงทุนก็ถือว่ามีศักยภาพที่ดีในอนาคต และสามารถปล่อยเช่าทำกำไรได้เนื่องจากเป็นคอนโดที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใครในทำเลเดียวกัน 
-ในเรื่องของส่วนกลางตัวคอนโดเองก็มีครบทั้ง Social Lounge, Library, Tea Room, Theatre Room, Private Massage Room, Multipurpose Room, Sky Garden, Swimming Pool, Kid’s Room ,Exercise room with equipment, Steam Room 

Fact (In room)
-สำหรับห้องนี้เป็นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส แบ่งพื้นที่ห้องนอนและห้องนั่งเล่นอย่างละครึ่ง วิวหันด้านหลังโครงการ ประตูหน้าห้องมีความเป็นส่วนตัวมากเพราะเป็นแบบ Single loaded corridor ฝ้าเพดานสูงโปร่งถึง 2.9 เมตร พื้นห้องใช้ไม้ Engineering Wood ปูแบบยอดนิยมคิอแบบ ลายก้างปลาให้สัมผัสเหมือนไม้และหรูหรา ในส่วนของห้องน้ำใช้ผนังลายหินอ่อนสีขาวเทา จาก Italy พร้อมด้วย Washlet จาก ToTo Neo-rest ระบบไฮบริดประหยัดพลังงานและอนุรักษ์น้ำ ตัวห้องถูกตกแต่งโดยดีไซน์เนอร์อย่างสวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครันห้องใหม่ยังไม่เคยเข้าอยู่ พร้อมอยู่และพร้อมปล่อยเช่า

092 838 8895
Line @hotdealcondo
HOT DEALS
SERVED WITH WARM SERVICE
RENT / BUY / SELL

ข้อมูลผู้ประกาศ

ผู้ลงประกาศ
:
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ
:

แก้ไขล่าสุด
:

21 กุมภาพันธ์ 2563 13:33น.